Bluff trong poker là gì? Một số chiến thuật Bluff cơ bản

Bluff là một trong những chiến thuật tâm lý thú vị chị giúp người chơi giành được ưu thế hơn trên những bàn chơi poker. Chiến thuật này có thể dễ dàng giúp bạn chuyển bại thành thắng và đặc biệt là có thể đọc vị tâm lý người chơi một cách dễ dàng. Để trở thành một dân chơi poker chuyên nghiệp người chơi cần phải nắm rõ cách sử dụng chiến thuật Bluff thông qua bài chia sẻ bluff trong poker là gì và áp dụng ra sao ngay dưới đây!

Bluff trong poker là gì?

Bluff trong poker là gì? Hiểu một cách đơn giản thì bluff là chiến thuật trong Poker mà người chơi sẽ sử dụng đòn tâm lý để đánh lừa đối thủ của mình.  Đây là chiến thuật rất thường thấy và được nhiều cao thủ áp dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại đại luôn khiến cho người chơi hài lòng và giúp họ đảo ngược tình huống.

Tìm hiểu  khái niệm Bluff trong poker là gì?
Tìm hiểu  khái niệm Bluff trong poker là gì?

Nếu như bài của bạn ở đầu ván chơi không được đẹp chúng ta có thể áp dụng chiến thuật bluff để đánh lừa đối thủ của mình. Hoặc bạn đang giữ bài rất mạnh và muốn kết thúc ván chơi một cách nhanh gọn hay lừa đối thủ tố thêm tiền cũng đều có thể áp dụng Bluff và thấy được hiệu quả từ nó.

>>>>>>Xem thêm : 5 kinh nghiệm đánh lô đề cực chuẩn cho người chơi mới

Tuy nhiên trước khi áp dụng chiến thuật này người chơi cần phải chắc chắn phần trăm thắng của mình. Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm và chưa tìm hiểu kỹ về bluff trong poker là gì chúng ta không nên quá vội vàng. Hãy luyện tập thường xuyên và nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình thì mới có thể giành chiến thắng khi dùng Bluff.

Tìm hiểu về các chiến thuật bluff phổ biến trong Poker

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về bluff trong poker là gì, chúng ta hãy cùng khám phá một số chiến thuật phổ biến trong  qua những chia sẻ của CMD368 dưới đây nhé!

Poker Bluff

Ở vòng chơi River người chơi thường có xu hướng lựa chọn được tất tay để áp dụng chiến Bluff bài. Có thể nói rằng đây là một chiến thuật đúng đắn ăn giúp cho người chơi không phải e ngại về quyết định của mình và khiến cho những người chơi khác bị giáng một đòn tâm lý rất mạnh dẫn đến việc phải Fold bài.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho người chơi giành được tiền thưởng với số tiền rất khủng ở Pot. Tuy nhiên trên lý thuyết chiến thuật Poker Bluff có thể có rất nhiều ưu điểm nhưng khi áp dụng ảnh bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố khác nhau để có thể tạo ra một màn bluff hoàn hảo.

Poker Bluff - Ciến thuật Bluff trong Poker phổ biến
Poker Bluff – Ciến thuật Bluff trong Poker phổ biến

Theo thống kê của các chuyên gia thì ở vòng chơi Flop người chơi sẽ có xu hướng lựa chọn Bluff nhiều hơn. Đây được xem là một trong những cách Bluff thông dụng nhất để người chơi có thể dễ dàng cân đối tiền cược của mình.

Thông thường anh em chỉ nên chơi với một nửa số tiền mà mình đang có trong ốp chứ không nên đặt cược hết. Tuy nhiên nếu bạn liều lĩnh và muốn đối thủ của mình mở bài ngay lập tức bạn có thể chơi với một số tiền lớn chưa từng có hoặc cược hết.

Semi Bluff

Semi bluff trong poker là gì? Tương tự như chiến thuật bên trên, tuy nhiên chiến thuật bluff này dành cho những người chơi có ưu thế hơn. Không phải bạn có bài nhỏ và muốn thay đổi kết quả của mình mà là bạn đang nắm giữ và rất lớn và muốn bluff để kết thúc ván chơi một cách nhanh chóng.

Hoặc bạn đang giữ những lá bài rất lớn và đang chờ bài để tạo ra một chi lớn trong Poker. Với cách đánh bluff này bạn chắc chắn sẽ là người chơi giành được ưu thế và và khác với tình huống bên trên ở chỗ bạn không cần phải trông chờ vào Bluff để xoay chuyển tình huống.

Tuy nhiên đối với phương pháp này người chơi cần phải có kinh nghiệm thì mới có thể dễ dàng dụ dỗ và lôi kéo đối thủ. Việc online quá sớm cũng sẽ khiến cho đối thủ của bạn dè chừng và rút lui sớm dẫn đến việc tiền cược trong Pot chưa tăng cao.

Lý do người chơi sử dụng chiến Bluff trong poker là gì?

Những lý do khiến người chơi yêu thích và thường xuyên sử dụng chiến thuật bluff trong poker là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm và lợi ích của chiến thuật Bluff trong Poker qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Lợi ích khi áp dụng chiến thuật bluff trong poker là gì?
Lợi ích khi áp dụng chiến thuật bluff trong poker là gì?

Tạo ưu thế trên bàn chơi

Một trong những lợi ích lớn nhất của chiến thuật bluff trong poker là gì? Đó chính là việc giúp cho người chơi tạo được ưu thế thế mạnh hơn trên bàn chơi poker của mình. Lúc này bạn sẽ đóng vai là một người làm chủ bàn chơi và có thể dễ dàng điều khiển cũng như thao túng tâm lý những người chơi khác.

Tuy nhiên bạn cần phải vững lòng tin vào khả năng chơi của mình và luyện tập thực kỷ chiến thuật Bluff trước đó. Việc áp dụng Bluff như một chuyên gia và dùng chiến thuật chân thật nhất sẽ sẽ giúp bạn diễn tròn vai của mình và không bị những người chơi lâu năm bắt bài.

>>>>>>Xem thêm : Hướng dẫn cách nhận biết kèo dụ chi tiết đầy đủ nhất

Chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng

Lợi ích tiếp theo của chiến thuật Bluff đó chính là giúp cho người chơi chuyển bại thành thắng trong nháy mắt. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng cải thiện được kết quả chơi các cực của mình và biến con đường cùng của mình trở thành một lối đi. Đã có rất nhiều người chơi áp dụng và thành công nếu bạn có thể thành học được phương pháp này bạn chắc chắn sẽ trở thành một chuyên gia đánh Poker.

Trong những tình thú nằm gần kề giữa thành công và thất bại nếu bạn có thể vững lòng tin và đưa ra chiến Bluff thì chắc chắn đã thành công một nửa. Có rất nhiều người gặp phải trường hợp bài cầm rất lớn nhưng lại bị đối thủ chơi đòn tâm lý Bluff dẫn đến việc họ Fold bài sớm.

Khiến cho đối thủ không thể đọc vị

Một trong những lợi ích lớn nhất khi áp dụng chiến thuật bluff trong poker là gì? Đó chính là khiến cho đối thủ của bạn cảm thấy lúng túng và không thể đọc vị được suy nghĩ cũng như lối chơi của bạn. Đây là một tín hiệu khả quan và cho thấy khả năng chơi poker của bạn đã cải thiện một cách đáng kể khi có thể đánh lừa được đối thủ.

Ngoài ra việc đối thủ không thể đọc vị được được những suy nghĩ và hành động của bạn cũng sẽ giúp cho bạn chiếm được ưu thế hơn. Nếu họ đang để tâm đến việc đọc vị và theo dõi lối chơi của bạn họ sẽ rất dễ bị cuốn vào vòng xoáy đó và rất hiếm khi đưa ra được quyết định đúng đắn.

Ngược lại nếu bạn áp dụng không thành công khi chưa có sự tìm hiểu kỹ về các khái niệm bluff trong poker là gì và cách chơi Bluff thì sẽ rất gay go. Lúc này đối thủ của bạn sẽ là những người chơi mạnh hơn và dễ dàng nắm thóp được điểm yếu của bạn để đưa ra các chiến thuật tâm lý mạnh hơn khiến bạn e dè và Fold bài.

Lời kết sau khi tìm hiểu Bluff trong poker là gì

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về Bluff trong poker là gì cách áp dụng chiến thuật Bluff hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho anh em có thể cải thiện được kết quả chơi poker của mình và nhanh chóng trở thành một cao thủ. Đừng bỏ qua chiến thuật Bluff bởi vì đây là một trong những đòn tâm lý quan trọng ảnh có thể ảnh hưởng đến thắng thua của người chơi và được nhiều cao thủ áp dụng.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *